Liên kết website :

Đang online: 1
- Trong ngày: 0
- Trong tuần: 0
- Trong tháng: 125
- Tổng truy cập: 212.211
[ Đăng ngày: 08/12/2022 ]

Giới thiệu quyển sách
BỘ BA XUẤT CHÚNG HÀN QUỐC
Chân dung những nhà sáng lập tập đoàn Samsung, LG và Huyndai
Tác giả: Jung Hyuk June; Phạm Quỳnh Giang dịch

Người trẻ ngày nay thường tìm kiếm cho mình những cơ hội phát triển, vươn mình ra thế giới, khởi nghiệp từ những tích góp nhỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công và cuối cùng phải chấp nhận “công việc ổn định” hay “ biên chế suốt đời”. Bởi nếu không có bằng cấp và sự “hậu thuẫn”, sẽ rất khó lập nghiệp khi các công ty lớn len lỏi vào từng ngõ ngách nhờ mô hình nhượng quyền kinh doanh.

Vì thế, cái mà những người trẻ cần đó chính là kinh nghiệm, cách nắm bắt cơ hội, tinh thần dám đương đầu, mạo hiểm, phương pháp tạo ra thị trường, quản lý rủi ro, duy trì tăng tưởng, phương pháp đối mặt với những thay đổi kinh tế xã hội.

Quyển sách Bộ ba xuất chúng Hàn Quốc : Chân dung những nhà sáng lập tập đoàn Samsung, LG và Huyndai - Tác giả: Jung Hyuk June; Phạm Quỳnh Giang dịch. Sẽ là một trong những người bạn đồng hành chân thành nhất trong cuộc đua mang tên khởi nghiệp.

Ngày nay chúng ta sử dụng các sản phẩm của Samsung, LG và Huyndai nhưng mấy ai biết được quá trình gian nan để thành lập nên chúng của những nhà sáng lập. Ông Koo In-hwoi nhà sáng lập tập đoàn LG; ông Chung Ju-yung nhà sáng lập tập đoàn Huyndai; và ông Lee Byung-chul nhà sáng lập tập đoàn Samsung, bộ ba Hàn Quốc này cũng từng là những người trẻ dám ước mơ và mong muốn thay đổi, cũng rất nhiều lần thất bại trong đời nhưng thông qua bệ phóng mang tên “cơ hội” họ đã có những thành công mà mình mong muốn. Cuốn sách này là một hành trình dài nhằm khám phá bản chất của các cơ hội ấy.

Những bậc thầy kinh doanh đã nghĩ gì khi quyết định thành lập công ty? Họ bắt đầu từ đâu khi quyết định thành lập công ty? Họ đã giải quyết những vấn đề nảy sinh trong bước khởi đầu như thế nào? Họ có bí quyết gì để duy trì công ty tồn tại? Cuốn sách này sẽ lật mở những vấn đề trên. Đây cũng là những nội dung chúng ta phải biết để tìm hiểu bản chất của việc lập nghiệp.

          Những bậc thầy kinh doanh cũng phải nếm mùi thất bại ở lứa tuổi 20, phải lao động cật lực để vực dậy ở tuổi 30 và đến năm 40 tuổi họ đã đạt được những thành tựu vĩ đại trên thương trường. Để tạo nên thành công, bộ ba Hàn Quốc này đều là những người biết nắm bắt cơ hội và thời thế xã hội. Vì thế, tùy từng thời đại mà người trẻ nên nắm bắt cơ hội như thế nào.

Biết đâu, ngay trong lúc đang đọc cuốn sách này, cơ hội đã tìm tới bạn. Cơ hội chính là cuốn sách này? Có thể lắm chứ!

Thân mời quý bạn đọc tìm đọc quyển sách Bộ ba xuất chúng Hàn Quốc tại phòng D03-01 của Thư viện TDC.

CÁC TIN KHÁC