Liên kết website :
Số người truy cập: 899.640
Đang online: 14
[ Đăng ngày: 18/05/2019 ]

Chiều ngày 17/5, tại Không gian Văn hóa Thưởng thức (P. B117), TTTV Thư viện đã phối hợp với Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức Lễ trao giải thưởng các hoạt động “Sinh viên TDC đồng hành cùng Thư viện”, năm học 2018 – 2019. Cùng tham dự có Cô Văn Thị Diễm Thi – Giám đốc TTTT Thư viện, Đ/c Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường và đoàn viên thanh niên TDC.

Chuỗi hoạt động “Sinh viên TDC đồng hành cùng Thư viện” được TTTT Thư viện phối hợp với Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức nhằm chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày sinh Chủ tich Hồ Chí Minh 19/5; đồng thời thông qua các hoạt động này sẽ mang đến hình ảnh Thư viện gần gũi hơn với các bạn sinh viên – là nơi gắn bó với sinh viên không chỉ trong hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, mà còn là hoạt động vui chơi, giải trí…

Chuỗi hoạt động bao gồm: Cuộc thi “Selfie cùng Sách”, triển lãm sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh – Đại tướng Võ Nguyên Giáp, phối hợp với các NXB bán sách ngoại văn giảm giá cho sinh viên… Năm học 2018-2019, Thư viện có thêm chương trình tuyên dương 15 bạn đọc tích cực và chương trình Bạn đọc may mắn.

Hy vọng, các phần quà nhỏ của Thư viện gởi đến các bạn sẽ mang lại niềm vui cho các bạn sinh viên trong khoảng thời gian học tập tại trường. Trong tương lai, Thư viện sẽ cùng phối hợp với Đoàn – Hội Sinh viên trường tổ chức thêm nhiều hoạt động phù hợp hơn, sáng tạo hơn… hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của tất cả các bạn.

Các bạn chưa nhận quà, vui lòng liên hệ cô Hoa – Phòng B.117 nhé, hạn chót đến ngày 25/5/2019.

Một số hình ảnh trong buổi lễ :

Tác giả : Thư  viện TDC

CÁC TIN KHÁC