Liên kết website :

Đang online: 0
- Trong ngày: 0
- Trong tuần: 0
- Trong tháng: 20
- Tổng truy cập: 213.658
MỚI
MỚI
[Đăng ngày: 12/07/2024]

Quản trị dự án là việc áp dụng các kiến thức, các kỹ năng, các công cụ và kỹ thuật để lên kế hoạch hành động nhằm đạt được các yêu cầu của dự án. Với cách tiếp cận từng bước đơn giản, cuốn sách Quản trị dự án – Những nguyên tắc căn bản là lời chỉ dẫn hoàn hảo về các công cụ, kỹ thuật và khái niệm quản trị dự án. Người đọc sẽ học cách xây dựng báo cáo chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, đối tượng, lập kế hoạch dự án, lập thời khóa biểu công việc, nắm được cách phân tích doanh thu, quản lý đội dự án, điều khiển và đánh giá tiến độ ở từng giai đoạn.

CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 04/07/2024]

Trung tâm Thư viện gửi đến quý Thầy/Cô là Giảng viên các khoa thông tin từ Báo – Tạp chí chuyên ngành Số 3 quý 2/2024. Thông tin được sắp xếp theo từng khoa chuyên ngành, thông tin trong mỗi khoa được sắp xếp theo tên bài báo – tạp chí, cụ thể:

  1. Khoa Cơ khí chế tạo máy và Khoa Cơ khí Ô tô: 28 bài
  2. Khoa Điện – Điện tử: 6 bài
  3. Khoa Du lịch: 26 bài
  4. Khoa Quản trị kinh doanh và Tài chính kế toán: 32 bài

Quý Thầy cô có nhu cầu đọc toàn văn bài báo – tạp chí chuyên ngành, vui lòng gửi yêu cầu cho Trung tâm Thư viện qua email tttv@tdc.edu.vn để được cung cấp tài liệu.
Nhấn vào đây để xem chi tiết!

CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 15/05/2024]

Đọc sách nhưng không sáng tạo thì không phải người giỏi
Vai trò, lợi ích của đọc sách là vấn đề không phải bàn cãi. Trên thế giới cũng như nước ta, đã có biết bao chủ trương, chính sách, hoạt động khuyến khích đọc sách. Tiêu biểu chính là Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Đọc sách là tốt, nhưng đọc sao cho hiệu quả, mang lại lợi ích thì không phải ai cũng biết cách.

CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 16/07/2024]

"Sách self-help phần nào đó cũng giống như các khóa học dạy làm giàu hay các khóa học chữa lành thôi. Điều quan trọng nhất là bạn nên trở thành một cái phễu thật tốt, chọn lọc những ý tưởng, những lời khuyên phù hợp từ những cuốn sách ấy để hiện thực hóa theo năng lực nội tại bản thân. Còn không, nó sẽ chỉ mang lại cảm giác mát lành hoặc hừng hực xoa dịu bản thân chúng ta trong một thời gian ngắn rồi đâu lại vào đấy, hoặc biến chúng ta thành những kẻ ảo tưởng suốt ngày 'biết ơn vũ trụ' mà thôi".

CÁC TIN KHÁC