Liên kết website :

Đang online: 1
- Trong ngày: 0
- Trong tuần: 0
- Trong tháng: 125
- Tổng truy cập: 212.211
Giới thiệu sách
[Đăng ngày: 01/03/2023]

Chẳng sinh viên nào giống sinh viên nào, nên con đường tiến lên phía trước của mỗi người cũng mang tính cá nhân và riêng biệt. Yếu tố tạo ra sự khác biệt thường nằm ở những thay đổi trong khả năng tự nhận thức, niềm tin của bản thân và thái độ, kết hợp với việc ứng dụng chiến lược học tập hiệu quả hơn.

[Đăng ngày: 31/01/2023]

Cuốn sách được coi là nguồn bổ sung, gồm hàng trăm bài tập thực hành nhằm củng cố kiến thức đã học và củng cố các kiến thức kỹ thuật. Quyển sách hỗ trợ người học có thể tự học Autocad 2022 và 2021, hướng dẫn những kiến thức cơ bản về thiết lập dự án và tạo bản vẽ đơn giản cho đến tạo mô hình 3D,… Cuốn sách là người bạn đồng hành lý tưởng khi bạn đang tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phần mềm phổ biến.

[Đăng ngày: 29/12/2022]

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới kể về hành trình của Hafit ở vùng đất thiêng Jerusalem. Cậu bé xuất phát bằng công việc trông lạc đà cho một đoàn buôn. Khát vọng lớn nhất của cậu lúc này đó là trở thành một người bán hàng thật tài ba. Bởi vì cậu đã phải lòng con gái của một người rất giàu có. Vì thế cậu tin rằng đây là con đường duy nhất dẫn đến sự thành công, giàu có, cũng như nâng tầm của bản thân trong xã hội.

[Đăng ngày: 08/12/2022]
Quyển sách Bộ ba xuất chúng Hàn Quốc : Chân dung những nhà sáng lập tập đoàn Samsung, LG và Huyndai - Tác giả: Jung Hyuk June; Phạm Quỳnh Giang dịch. Sẽ là một trong những người bạn đồng hành chân thành nhất trong cuộc đua mang tên khởi nghiệp.
[Đăng ngày: 14/11/2022]

Quyển sách Iacoccca - đời kinh doanh : Bí mật phía sau thành công của ông trùm xe hơi nước Mỹ là quyển tự truyện thuật lại chính cuộc đời miệt mài làm việc của tác giả. Cùng với thiên khiếu và niềm đam mê kinh doanh, Lee Iacocca đã biến cuộc đời mình với nhiều nốt thăng trầm, đau đớn tuyệt vọng trở nên ý nghĩa.

[Đăng ngày: 05/09/2014]
Sáng 5-9, Viện Nghiên cứu lập pháp đã tổ chức Hội nghị cộng tác viên khu vực phía Bắc năm 2014 và lễ phát hành cuốn sách “Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam – nền tảng chính trị, pháp lý cho công cuộc đổi mới toàn diện đất nước trong thời kỳ mới”. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đến dự và có bài phát biểu giới thiệu tác phẩm quan trọng này. 
[Đăng ngày: 12/03/2012]

Nghệ thuật hội họa đã có lịch sử hàng vạn năm. Hình thức hội họa trãi qua thực tiễn lâu dài mà hình thành nên những quy luật chung mà hình thức hội họa bao hàm thì lại rất ít.

Để giúp những người yêu thích mỹ thuật có hứng thú nghiên cứu những vấn đề trong hình thức hội họa. Sách trình bày những nhân tố hình thức hội họa được luận thuật trong đó đều là những vấn đề ở ngoài phương pháp kỹ thuật mà quá trình sáng tác thường gặp.

Về đại thể, có thể nói: độ sang, hình nền, dạng thức, đường nét, không gian…thuộc về nhân tố biểu hiện cái cảm hình thức, còn bố cục, tỷ lệ, cân bằng, đối xứng…cấu thành cái đẹp hình thức tĩnh; dẫn hướng, động thế, nhịp điệu cấu thành cái đẹp hình thức động…Giữa chúng tồn tại mối lien hệ cơ hữu, thậm chí kiêm nhau vài loại công năng.

Chia chương ra trình bày, chủ yếu là để tiện phân tích, cũng có lợi cho việc hằn sâu ấn tượng.

[Đăng ngày: 11/03/2012]

Vẽ là một trong những khả năng cơ bản nhất của con người, thậm chí có thể nói rằng: Vẽ là một trong những bản năng tuyệt vời nhất của con người.

Con người là đối tượng khó vẽ nhất. Muốn vẽ được hình tượng con người dưới dạng bài vẽ nghiên cứu thì phải trải qua nhiều giai đoạn học tập, rèn luyện.

Trước khi vẽ đầu người thì phải vẽ đầu tượng, trước khi vẽ đầu tượng thì điều kiện tiên quyết là bắt buộc vẽ tốt các hình khối cơ bản như vuông, tròn, chữ nhật, tam giác, lục giác, hình trụ, đa giác và các loại mẫu tĩnh vật. Trước khi vẽ tĩnh vật thì người học phải biết quan sát, phân tích và vẽ thật tốt các loại hình khối.

Nội dung chủ yếu của cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản về hình họa và trong phạm vi vẽ đầu tượng. Ngoài ra, cuốn sách này tác giả có sưu tập và mượn hình ảnh minh họa của nước ngoài, biên tập lại, tự minh họa them và soạn phần lý thuyết để minh giải cho bài giảng của mình.

[Đăng ngày: 05/03/2012]

Bùi, Minh Sơn. Căn bản kỹ thuật nhiếp ảnh / Bùi Minh Sơn, E.Vapa, E.Flap. - Hà Nội : Thời đại, 2010. - 104tr ; 21cm

[Đăng ngày: 04/03/2012]
Vùng đất thiêng Tây Tạng : Sách tham khảo / Heinrich Harrer; Tuyết Minh, Kiến Văn biên dịch. - Hà Nội : Lao động, 2011. - 375 tr ; 21 cm
1