Liên kết website :

Đang online: 0
- Trong ngày: 0
- Trong tuần: 0
- Trong tháng: 2
- Tổng truy cập: 213.637
MỚI
MỚI
[Đăng ngày: 14/06/2024]
Làm thế nào để các công ty có thể xây dựng lợi thế cạnh tranh trong thời đại số? Trong cẩm nang sinh động, dễ tiếp cận này, Ram Charan - tác giả có những đầu sách bán hàng triệu bản và là cố vấn cho một vài CEO hàng đầu thế giới - tiết lộ rằng những gã khổng lồ công nghệ đã viết lại hoàn toàn các quy tắc kinh doanh. Nếu muốn chiến thắng, bạn cần phải học cách chơi một trò chơi mới.
CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 26/03/2024]

Trung tâm Thư viện gửi đến quý Thầy cô là Giảng viên các khoa thông tin từ báo – tạp chí chuyên ngành Số 1 quý 1/2024. Thông tin được sắp xếp theo từng khoa chuyên ngành, thông tin trong mỗi khoa được sắp xếp theo tên bài báo – tạp chí, cụ thể:
1. 
Khoa Cơ khí chế tạo máy và Khoa Cơ khí Ô tô: 37 bài
2. 
Khoa Du lịch: 14 bài
3. 
Khoa Quản trị kinh doanh và Tài chính kế toán: 46 bài

Quý Thầy cô có nhu cầu đọc toàn văn bài báo – tạp chí chuyên ngành, vui lòng gửi yêu cầu cho Trung tâm Thư viện qua email tttv@tdc.edu.vn để được cung cấp tài liệu.
Nhấn vào đây để xem chi tiết!

CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 15/05/2024]

Đọc sách nhưng không sáng tạo thì không phải người giỏi
Vai trò, lợi ích của đọc sách là vấn đề không phải bàn cãi. Trên thế giới cũng như nước ta, đã có biết bao chủ trương, chính sách, hoạt động khuyến khích đọc sách. Tiêu biểu chính là Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Đọc sách là tốt, nhưng đọc sao cho hiệu quả, mang lại lợi ích thì không phải ai cũng biết cách.

CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 12/06/2024]

Theo Chủ tịch Nguyễn Cảnh Bình, tỷ phú Elon Musk, Bill Gates, Warren Buffett... đều là "các ông lớn" trên thương trường, họ đọc và viết sách, có kinh nghiệm, đưa ra lời khuyên tuyệt vời cho độc giả. Theo CEO Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch Alpha Books, Viện trưởng Viện Lãnh đạo ABG, hầu hết các nhân vật, học giả, doanh nhân, chính trị gia lớn trên thế giới (và có lẽ ở Việt Nam cũng vậy) đọc sách rất nhiều. Họ đều có kinh nghiệm và lời khuyên tuyệt vời về đọc sách.

CÁC TIN KHÁC