Liên kết website :

Đang online: 1
- Trong ngày: 0
- Trong tuần: 13
- Trong tháng: 37
- Tổng truy cập: 213.559
[ Đăng ngày: 21/02/2017 ]

KHÍA CẠNH PHÁP LÝ VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

  • Đi tìm điểm cân bằng giữa tuân thủ luật WTO và bảo đảm an toàn thực phẩm: Đáp án nào cho Việt Nam?/ Trần Thị Thùy Dương.- Tr. 3-11.
  • Tác động của các quy định WTO về các biện pháp liểm dịch động – thực vật đối với các quốc gia đang pháp triển/ Nguyễn Thị Thu Thảo.- Tr. 12-18.
  • Cần thí điểm thành lập  ban an toàn thực phẩm tại các thành phố trực thuộc trung ương/ Nguyễn Thị Thu Thảo.- Tr. 19-26.
  • Thực trạng phòng ngừa và hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm và một số kiến nghị/ Nguyễn Huỳnh Bảo Khánh.- Tr. 27-34.
  • Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng do thực phẩm không an toàn gây ra cho người tiêu dùng/ Lê Thị Hồng Vân.- Tr. 35-42.
  • Sử dụng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam – Thực trạng và giải pháp kiểm soát/ Nguyễn Thị Ngọc Lan.- Tr. 43-50.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: Nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng/ Nguyễn Vũ Tuấn.- Tr. 51-59.

LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ

  • Một số điểm mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về bị hại, đương sự trong vụ án hình sự/ Võ Thị Kim Oanh, Ngô Quang Cảnh.- Tr. 60-65.

LUẬT QUỐC TẾ

  • Quy chế pháp lý của các thực thể lúc nổi lúc chìm trong luật biển quốc tế: Liên hệ từ phán quyết trọng tài vụ Philippines – Trung Quốc/ Trần Thăng Long.- Tr. 66-74.
CÁC TIN KHÁC